Bài kiểm tra tâm lý Uchida-Kraepelin

"Bài Bài kiểm tra tâm lý Uchida-Kraepelin " là Bài kiểm tra năng lực Đánh giá nhân cách tối ưu để đo lường Năng lực, Đặc điểm liên quan đến hành vi và tính cách dự thi bằng các chỉ số khách quan.
"Bài Bài kiểm tra tâm lý Uchida-Kraepelin" là một bài kiểm tra tâm lý của một Phương pháp kiểm tra hiệu suất không sử dụng lời nói. Do đó, "Bài kiểm tra tâm lý Uchida-Kraepelin" không bị ảnh hưởng bởi tiếng mẹ đẻ hoặc văn hóa của bạn, và có thể được sử dụng ở nước ngoài hoặc khi thuê người nước ngoài theo cách giống hệt như ở Nhật Bản.

Bài kiểm tra tâm lý Uchida-Kraepelin gì?

"Bài Bài kiểm tra tâm lý Uchida-Kraepelin" là một bài kiểm tra tâm lý, trong đó người kiểm tra thực hiện một phép cộng đơn giản với một chữ số và dựa trên kết quả, đo Năng lực và Đặc điểm liên quan đến hành vi và tính cách.
"Bài Bài kiểm tra tâm lý Uchida-Kraepelin" được sử dụng trong các tình huống khác nhau ở Nhật Bản, chẳng hạn như lựa chọn tuyển dụng và bố trí thích hợp các văn phòng chính phủ và công ty, hướng dẫn giáo dục tại các trường học và các tài liệu chẩn đoán trong lĩnh vực y tế.

Bài kiểm tra tâm lý hàng đầu của Nhật Bản, được thực hiện bởi 700.000 người mỗi năm ở Nhật Bản và 10.000 người mỗi năm trên toàn thế giới

"Bài Bài kiểm tra tâm lý Uchida-Kraepelin" là một trong những bài kiểm tra tâm lý được sử dụng lâu nhất được phát triển ở Nhật Bản, và đã được sử dụng trong công nghiệp, giáo dục và thực hành y tế trong gần 100 năm .
Thực tế là nó đã được sử dụng trong nhiều lĩnh vực trong một thời gian dài như vậy có nghĩa là "Bài kiểm tra tâm lý Uchida-Kraepelin" có thể nói là một bài kiểm tra có thể xác định phần phổ quát của tâm lý con người.
Ngay cả bây giờ, 700.000 người ở Nhật Bản tham gia "Bài kiểm tra tâm lý Uchida-Kraepelin" hàng năm, và giá trị tiện ích của nó vẫn được đánh giá rất cao.

Trong những năm gần đây, "Bài kiểm tra tâm lý Uchida-Kraepelin " đã vượt ra khỏi vị trí là một bài kiểm tra đại diện ở Nhật Bản và đang lan rộng khắp thế giới, đặc biệt là ở châu Á. Do sự đa dạng được tôn trọng trong thời đại, sức mạnh của "Bài kiểm tra tâm lý Uchida-Kraepelin" , không dễ bị ảnh hưởng bởi nguồn gốc ngôn ngữ và văn hóa và có thể được sử dụng để tuyển dụng người nước ngoài ở nước ngoài, đang thu hút sự chú ý trở lại.

Các quốc gia / khu vực khả dụng hiện là Nhật Bản +14 quốc gia / khu vực

Có một số khía cạnh không thể hiểu được bằng các cuộc phỏng vấn và bài kiểm tra câu hỏi.

Tính năng lớn nhất của "Bài kiểm tra tâm lý Uchida-Kraepelin" là nó đo lường các thí sinh chỉ sử dụng "công việc". Ý định của người trả lời (tính chủ quan và tự nhận thức) chắc chắn được đưa vào phỏng vấn và Phương Pháp Bảng Câu Hỏi(bài kiểm tra sử dụng câu hỏi), nhưng trong “Bài kiểm tra tâm lý Uchida-Kraepelin” , người kiểm tra cũng nhận thức được những tính năng không xuất hiện.

Ứng viên có thể ở mọi lứa tuổi, giới tính hoặc ngôn ngữ

"Bài kiểm tra tâm lý Uchida-Kraepelin " là một thể loại trắc nghiệm tâm lý được gọi là "Phương pháp kiểm tra hiệu suất".
Thí sinh thực hiện phép cộng một chữ số đơn giản, đổi dòng mỗi phút, tổng thời gian là 30 phút, mỗi hiệp 15 phút (nghỉ giữa hiệp 5 phút). Dựa trên tổng khối lượng tính toán (khối lượng công việc), sự chuyển đổi của các thay đổi về khối lượng tính toán mỗi phút (Đường cong làm việc) và các câu trả lời sai, "Bài kiểm tra tâm lý Uchida-Kraepelin " mô tả toàn diện các đặc điểm về Năng lực, tính cách của người kiểm tra , Đặc điểm liên quan đến hành vi và tính cách. Để đo lường.

Bài Bài kiểm tra tâm lý Uchida-Kraepelin" có thể được thực hiện bằng bất kỳ ngôn ngữ nào miễn là nó có thể thêm một chữ số của chữ số Ả Rập và Ấn Độ, vì vậy có thể thực hiện chính xác cùng một bài kiểm tra cho cả nhân viên trong nước và nước ngoài ...

 • Nhân viên bản xứ
 • Nhân viên nước ngoài
 • Nhân viên trong nước ở nước ngoài
 • Nhân sự phái cử đi đào tạo thực tập sinh kỹ năng, kỹ năng cụ thể, nguồn nhân lực nâng cao, v.v.

Ngoài tiếng Nhật, tiếng Anh, tiếng Trung (giản thể và phồn thể), và tiếng Hàn có thể được chọn làm ngôn ngữ Kết quả đánh giá.
Ngoài ra, tiếng Nhật, tiếng Anh, tiếng Trung (giản thể và phồn thể), tiếng Hàn, tiếng Thái và tiếng Việt đều có sẵn cho "Cách đọc Kết quả đánh giá".

Bạn có thể xem " đặc điểm Đặc điểm liên quan đến Năng lực" và "Đặc điểm liên quan đến hành vi và tính cách"

Để đo lường "trí thông minh" hoặc "tính cách", thông thường cần thực hiện hai hoặc nhiều bài kiểm tra.
Tuy nhiên, "Bài kiểm tra tâm lý Uchida-Kraepelin" có thể đo lường cả "Năng lực khi một người làm việc (hành vi)" và "đặc điểm khi thể hiện Năng lực đó".
"Đặc điểm liên quan đến Năng lực" có mối tương quan cao với trí thông minh và cho thấy người được kiểm tra có thể xử lý công việc được giao nhanh như thế nào và công việc có thể được thực hiện hiệu quả như thế nào.
Mặt khác, những “đặc điểm thể hiện Năng lực” thường trùng lặp với những đặc điểm mà chúng ta gọi là “nhân cách”.

khối lượng công việc
Đường cong làm việc
Câu trả lời sai

Tổng độ phức tạp

Thay đổi độ phức tạp tính toán mỗi phút

Bổ sung sai lầm

Đặc điểm liên quan đến Năng lực
Đặc điểm liên quan đến hành vi và tính cách

Hiệu quả công việc và nhịp độ khi làm việc

Tính cách và thói quen thể hiện khi làm việc hoặc làm việc

phong cách làm việc chỉ có ở người thực hiện bài kiểm tra

Như một chỉ số của "Đúng người, đúng chỗ"

Vui lòng hiểu tiềm năng cần thiết cho công việc và các Đặc điểm liên quan đến hành vi và tính cách, và sử dụng nó để tuyển dụng, bố trí thích hợp, phân tích và phát triển Tổ chức, v.v.

 • Hãy tránh lãng phí thời gian thử việc để được tuyển dụng phù hợp.
 • Hãy hình dung Năng lực và Đặc điểm liên quan đến hành vi và tính cách phù hợp với công việc sắp xếp phù hợp .
 • Khuyến mại Hãy đo lường xem có tiềm năng cần thiết để thăng tiến hay không.
 • Chẩn đoán Tổ chức Hãy biết tình hình hiện tại và hướng đến việc tạo ra một Tổ chức tối ưu.
 • Loại bỏ rủi ro của nhân viên chăm sóc an toàn.
 • Sức khỏe tâm thần Thực hiện kiểm tra sức khỏe tâm thần thường xuyên.

Hồ sơ sử dụng

Tổng cộng hơn 50 triệu người đã làm bài kiểm tra, và thậm chí bây giờ, nó được sử dụng bởi các văn phòng chính phủ, công ty, trường học, v.v., với 700.000 người mỗi năm ở Nhật Bản và 10.000 người mỗi năm ở nước ngoài.

Văn phòng Chính phủ Các Bộ ngành Trung ương (Bộ Quốc phòng, Lực lượng Phòng vệ trên bộ / trên biển / trên không, Bộ Đất đai, Cơ sở hạ tầng, Giao thông và Du lịch)
Ủy ban nhân sự (được tiến hành ở 37 trong số 47 tỉnh)
Hội đồng giáo dục, Hội đồng giáo dục (thực hiện ở 26 trong số 47 quận)
Trụ sở Cảnh sát, Cơ quan Quản lý Phòng cháy và Thiên tai, Cục Giao thông Vận tải (thực hiện ở 31 trong số 47 tỉnh)
Doanh nghiệp Công ty TNHH Alef, Công ty TNHH Dược phẩm Mochida, Công ty TNHH Honda Giken Kogyo, Công ty TNHH Vận tải Yamato, Công ty TNHH Dai Nippon Printing, Công ty TNHH Isetan, Công ty TNHH ULVAC ., Ltd., JR và các công ty đường sắt khác, Daido Special Steel Co., Ltd., Mitsubishi UFJ Trust and Banking Corporation, Nitori Co., Ltd. Steel Co., Ltd., JEF Steel Co., Ltd., Sogo Security Công ty TNHH, Công ty TNHH Nichinoken, Công ty TNHH Nippon Express, Công ty TNHH Mitsubishi Heavy Industries, Công ty TNHH Seiko Epson, Công ty TNHH Combi, Công ty TNHH Agrex, Fuji Pharmaceutical Co, Ltd., Union Construction Co., Ltd. Hitachi, Ltd., Francoa Co., Ltd., Sukairaku Co., Ltd., Kao Logistics Co., Ltd.
Nhiều người khác
Khác Nhiều hợp tác xã khác nhau như tập đoàn y tế, văn phòng y tế, công ty phúc lợi xã hội, viện dưỡng lão đặc biệt (nhận thực tập sinh nước ngoài, v.v.)
Châu Á Khoảng 10.000 người mỗi năm, bao gồm BTS và các công ty đường sắt đô thị khác của Thái Lan, các nhà máy Nhật Bản ở các khu vực khác nhau của châu Á, các trường đường sắt và trường thủy thủ của Philippines, v.v.

Kể từ năm 2013, BTS đã được giới thiệu không chỉ bởi các tài xế mà còn bởi toàn bộ công ty.

BTS, một tuyến đường sắt trên cao chạy ở Bangkok, Thái Lan, được đưa vào sử dụng tài xế vào năm 2006 và đã được sử dụng không chỉ bởi các tài xế mà còn cho toàn bộ công ty kể từ năm 2013. Vào năm 2019, nó đã được sử dụng rộng rãi trong MRT và ARL, và được giới thiệu trên tất cả các tuyến đường sắt đô thị ở Thái Lan.

Phí thẩm định và Kết quả đánh giá

Lệ phí thi 24US $ cho mỗi bản án
Nếu bạn đang đi công tác, bạn có thể bị tính phí vận chuyển riêng.
Ngoài ra, mỗi Nơi bản còn có thể sử dụng các dịch vụ như tuyển dụng, tư vấn nhân sự, phát triển Tổ chức.
Vui lòng liên hệ với Nơi bản gần nhất của bạn để biết chi tiết.
Kết quả đánh giá Chúng tôi sẽ gửi cho bạn kết quả kiểm tra tệp PDF qua e-mail trong vòng 1 đến 3 ngày làm việc sau khi kiểm tra.
Kết quả đánh giá có thể được chọn từ một ngôn ngữ từ tiếng Nhật, tiếng Anh, tiếng Hàn và tiếng Trung (phồn thể / giản thể).
 • [ Kết quả đánh giá Cá nhân ]
 • [ Kết quả đánh giá toàn bộ Tổ chức ]
 • [Bản đồ về cách phong cách làm việc chỉ có ở người thực hiện bài kiểm tra nhanh chóng]

Mô hình phán đoán

Tiêu chí xét đoán có thể được lựa chọn tùy theo mục đích sử dụng.
Kết quả đánh giá của " Bài kiểm tra tâm lý Uchida-Kraepelin " cho thấy số lượng công việc mỗi giờ và các Đặc điểm liên quan đến hành vi và tính cách, nhưng giá trị trung bình của chúng khác nhau tùy thuộc vào quốc gia hoặc khu vực.
Đặc biệt, khối lượng công việc có sự khác biệt rất lớn giữa các nước phát triển và đang phát triển, vì vậy bạn có thể chọn từ bốn mô hình để thực hiện phân tích phù hợp với mục tiêu so sánh.

 • Mô hình Nhật Bản Vì dựa trên điểm trung bình của người Nhật Bản, nó phù hợp với người nước ngoài và người nước ngoài đang có kế hoạch làm việc tại Nhật Bản.
 • Mô hình Trung Quốc Chủ yếu dựa trên mức trung bình của những người kiểm tra Trung Quốc ở các khu vực ven biển.
 • Mô hình Hàn Quốc Dựa trên điểm trung bình của người Hàn Quốc.
 • Mô hình ASEAN Chủ yếu dựa trên mức trung bình của những người khảo sát ở Thái Lan, Việt Nam, Indonesia và Myanmar.

Uchida Vui lòng liên hệ với Nơi bản gần nhất của bạn để yêu cầu Bài kiểm tra tâm lý Uchida-Kraepelin .
Vui lòng liên hệ với chúng tôi bằng cách sử dụng biểu mẫu nếu bạn không thể tìm thấy Nơi bản gần nhất hoặc nếu bạn muốn triển khai ở nhiều khu vực.

DX (Chuyển đổi kỹ thuật số) bằng Bài kiểm tra tâm lý Uchida-Kraepelin